Tư Vấn Trực Tuyến
Tư vấn Sản phẩm ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HN) ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HCM) - (08)38687632 ung thu
Hotline: (04) 6.6747 322
ung thu,bệnh ung thư
Thống Kê Truy Cập
ung thu Đang online : 60
benh ung thu Tổng truy cập : 64225267

CHI TIẾT TIN - ung thu, ung thư ,bệnh ung thư ,benh ung thu

Khả năng chữa bệnh nan y, hiểm nghèo của hoạt chất Curcumin
CURCUMIN đã được các nhà khoa học thế giới nghiên cứu tường tận về mặt cấu trúc hoá chất học cũng như hoạt tính sinh học. Họ khẳng định rằng một số ưu việt nổi bật của Curcumin sau đây:

CURCUMIN là chất huỷ diệt ung thư vào loạị mạnh nhất theo cơ chế huỷ diệt từng bước ( Apotosi) các tế bào ác. Chúng làm vô  hiệu hoá tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới. Trong khi đó, các tế bào lành tính không hề bị ảnh hưởng. Đây là ưu việt nổi trội của Curcumin so với các chất chống ung thư thế hệ cũ như: Taxol, Taxotere, Vinblastin, Vincristin, Cisplantin, Carboplatin. Hiệu lực của các chất này có thể mạnh hơn Curcumin nhưng chúng diệt cả tế bào lành tính, làm cho cơ thể kiệt quệ sức lực, rụng tóc chán ăn, buồn nôn,  thậm chí bệnh nhân nhiều khi chết trước khi khỏi bệnh, hoặc truyền được vài lần phải bỏ cuộc.


CURCUMIN được các nhà khoa học thế giới coi là tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư vừa rất hiệu lực vừa an toàn, không gây tác dụng phụ.

CURCUMIN có khả năng mạnh mẽ loại bỏ gốc tự do và các loại men gây ung thư có trong thức ăn, nước uống ta dùng hàng ngày, cũng như do các loại sốc thần kinh, thể lực ... tạo nên. Bởi vậy Curcumin giúp vừa phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực.
CURCUMIN có khả năng mạnh mẽ giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu loại bỏ cholester, điều hoá huyết áp, hạ lipid máu, ngăn ngừa bệnh béo phì, xoá bỏ tàn nhang, chống rụng tóc ( hói tóc) giúp mau chóng mọc tóc, làm cho da dẻ hồng hào, tăng cường sắc đẹp (“Mỹ phẩm nội sinh”), sức lực và tuổi thọ.

CURCUMIN là một trong những chất chống viêm, chống ô xy hoá điển hình. Nó không chỉ hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân chống ung thư, loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, yếu gan, mật, viêm gan, sơ gan cổ trướng….. mà còn là “người bạn đáng tin cậy” của các bệnh nhân suy giảm trí nhớ ( Alzheimer) , rối loạn hệ miễn dịch như viêm toàn thân, viêm đa khớp, viêm lõi cầu khớp, viêm màng bồ đào mắt, bệnh đa sơ cứng, bệnh khô cứng( mắt, âm đạo), bệnh cứng bì, loãng xương, nhược cơ, phân mỡ, vẩy nến, badedow. Curcumin có thể thay thế cho các Corticoids (Prednissolon ) trong việc điều trị các bệnh nan , với ưu việt nổi bật, hiệu lực chữa bệnh  rất cao. Trong khi đó  không những không có gì nguy hại, mà trái lại còn nâng cấp sức khoẻ.

CURCUMIN ở nhiều nước trên thế giới coi như vừa là thuốc vừa là thực phẩm. Cụ thể như ở Hoa Kỳ và một số nước khác trên thê giới người ta cho Curcumin vào thức ăn, đồ uống  với nội dung “y học phòng”. Bên cạnh đó Sabina đã chế bào Curcumin thành dạng con nhộng 900mg để hỗ trợ điều trị gần hai mươi loại ung thư khác nhau như : ung thư não, ung thư da, họng, hạch, phổi, gan , vú, thận, xương, ruột, tuyến dạ dà, da con, bàng quang , tuyến tiền liệt... Còn ung thư máu, các nhà khoa học cho biết là Curcumin chỉ có tác dụng trong một số trường hợp. Các dạng bào chế Curcumin khác nhau của hãng Sabina được mang các tên khác nhau như CURCUMIN – C3- COMPLEX, Asclerine, Hepatoun, Hepaclem... có bán khắp nơi ở Bắc Mỹ và Châu âu.

CURCUMIN có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn rất cao. Đáng lưu ý là khả năng của Curcumin kháng virus Helicobacter pyroly (HP) gây viêm loét dạ dày hành tá tràng, đại tràng dẫn đến ung thư, virus viêm gan B,C  cũng dẫn đến ung thư và thậm chí cả virus HIV – 1 – RT gây AIDS. Curcumin là một chất có triển vọng lớn trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan B và nhiễm virus HIV cũng như căn bệnh AIDS với giá rẻ.

(Báo cáo khoa học tóm tắt tại trung tâm Quốc gia KHTN & CNVN tháng 10-1998)
CÁC TIN KHÁC:
Chương trình khuyến mãi Tháng 12/2015   Thứ Hai, 30/11/2015, 00:58 (+0700)
Đừng nghĩ cứ ung thư là tử thần gõ cửa   Thứ Ba, 21/10/2014, 23:02 (+0700)
Hãi hùng vì ung thư trẻ hóa   Thứ Ba, 21/10/2014, 22:54 (+0700)