Tư Vấn Trực Tuyến
Tư vấn Sản phẩm ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HN) ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HCM) - (08)38687632 ung thu
Hotline: (04) 6.6747 322
ung thu,bệnh ung thư
Thống Kê Truy Cập
ung thu Đang online : 52
benh ung thu Tổng truy cập : 64163991

CHI TIẾT TIN - ung thu, ung thư ,bệnh ung thư ,benh ung thu

Chất xơ giảm nguy cơ mắc ung thư ruột
Mới đây, website British Medical Journal dẫn lời các nhà khoa học Đại học Hoàng gia London và Hiệp hội Ung thư Đan Mạch cho biết: Chất xơ trong ngũ cốc và lúa mì nguyên hạt có tác dụng rất tốt cho cơ thể, làm giảm tới 1/5 nguy cơ mắc ung thư ruột.

 

 Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Kết luận dựa trên 25 công trình nghiên cứu với gần 2 triệu người Anh tham gia. Theo đó, mỗi ngày họ ăn tăng 10g chất xơ, nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột hoặc những đau đớn do bệnh gây ra đã giảm tới 10%. Trên thực tế, chất xơ xuất hiện rất ít trong thực đơn hàng ngày, chỉ chiếm khoảng 3/50g lượng điểm tâm sáng. Các nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên: người lớn mỗi ngày nên dùng 18 - 24g chất xơ là tốt nhất.   
                    
X.P (Theo Telegraph, 2011)
CÁC TIN KHÁC:
Chương trình khuyến mãi Tháng 12/2015   Thứ Hai, 30/11/2015, 00:58 (+0000)
Đừng nghĩ cứ ung thư là tử thần gõ cửa   Thứ Ba, 21/10/2014, 23:02 (+0000)
Hãi hùng vì ung thư trẻ hóa   Thứ Ba, 21/10/2014, 22:54 (+0000)