Tư Vấn Trực Tuyến
Tư vấn Sản phẩm ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HN) ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HCM) - (08)38687632 ung thu
Hotline: (04) 6.6747 322
ung thu,bệnh ung thư
Thống Kê Truy Cập
ung thu Đang online : 68
benh ung thu Tổng truy cập : 64225275

CHI TIẾT TIN - ung thu, ung thư ,bệnh ung thư ,benh ung thu

Phòng bệnh đau mắt đỏ trong mùa dịch.

Hỏi: Gần đây, dịch đau mắt đỏ đang lan rộng, xung quang tôi đã có rất nhiều người mắc phải bệnh này. Tôi rất lo mình cũng sẽ sớm bị lây nhiễm, hơn nữa tôi lo ngại cho các cháu nhà tôi sắp bước vào năm học mới, nếu bị đau mắt sẽ khiến các cháu gặp khó khăn trong việc chuẩn bị đến trường. Xin quý báo cho tôi hỏi, có cách nào giúp cho tôi và gia đình không bị lây nhiễm bệnh đau mắt trong mùa dịch này. Hoàng Thanh Nhàn (Hoóc Môn, TP.HCM)


Trả lời: Hiện nay, tình trạng dịch bệnh đau mắt đỏ đang lan tràn. Bệnh đau mắt đỏ gây khó chịu cho người bệnh khiến cho việc sinh hoạt, làm việc kém hiệu quả. Đau mắt đỏ là bệnh do virus nên rất dễ lây lan qua tiếp xúc, đặc biệt tại các môi trường đòi hỏi sự tiếp xúc gần và thường xuyên như lớp học, văn phòng, công sở...  Bệnh đau mắt đỏ nếu không được chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mắt như viêm giác mạc, loét giác mạc, mù loà… Trước thực trạng như hiện nay người dù chưa bị bệnh cũng nên chú ý bảo vệ cho đôi mắt của mình. Bạn và gia đình nên giữ gìn vệ sinh cho mắt, hạn chế tiếp xúc, dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh, rửa tay thường xuyên bằng nước sạch và xà phòng, không dụi mắt bằng tay. Ngoài ra, kết hợp dùng các loại thuốc nhỏ mắt thích hợp để vệ sinh, chăm sóc mắt hàng ngày.


Một trong những loại thuốc nhỏ mắt sử dụng hiệu quả trong phòng ngừa bệnh đau mắt đỏ là thuốc nhỏ mắt dược thảo Vimaxx. Với thành phần chính là Dikali Glycyrrhizinate chiết xuất từ cam thảo có tác dùng sát khuẩn, chống viêm,... giúp ngăn ngừa bệnh dịch đau mắt đỏ. Đồng thời, trong Vimaxx còn có thành phần Borneol nguồn gốc dược thảo là một loại tinh dầu có tác dụng làm mát, giảm đau, dễ thấm qua niêm mạc mắt và giúp dung nạp tốt hơn những dược chất đi kèm. Hơn nữa, hệ đệm trong Vimaxx có pH phù hợp với nước mắt, hoà trộn cùng các dịch thể tự nhiên của mắt, giúp loại bỏ bụi bẩn, ghèn rỉ, tạo độ ẩm cho mắt khiến người sử dụng không bị cảm giác nóng, rát, hay nhức mỏi, cho  đôi mắt cảm giác dễ chịu.


Với thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, thuốc nhỏ mắt dược thảo Vimaxx thích hợp với việc sử dụng dài lâu, vừa phòng tránh các bệnh dịch đau mắt lại có tác dụng chăm sóc mắt hàng ngày, làm giảm các triệu chứng khó chịu cho đôi mắt sáng khoẻ.


Thuốc nhỏ mắt dược thảo Vimaxx có bán rộng rãi tại các các nhà thuốc trên toàn quốc.

CÁC TIN KHÁC:
Phòng và chữa bệnh đau mắt đỏ đúng cách   Thứ Hai, 27/10/2014, 22:02 (+0700)
Hà Nội: 4.000 ca đau mắt đỏ trong 1 tuần!   Thứ tư, 24/09/2014, 23:19 (+0700)
Bộ Y tế khuyến cáo phòng bệnh 'amip ăn não người'   Thứ Hai, 03/09/2012, 13:17 (+0700)