Tư Vấn Trực Tuyến
Tư vấn Sản phẩm ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HN) ung thu
Tư Vấn Mua Hàng (HCM) - (08)38687632 ung thu
Hotline: (04) 6.6747 322
ung thu,bệnh ung thư
Thống Kê Truy Cập
ung thu Đang online : 44
benh ung thu Tổng truy cập : 64224498

CHI TIẾT TIN - ung thu, ung thư ,bệnh ung thư ,benh ung thu

6 bí quyết bảo vệ thị lực
Mất thị lực đang ngày càng phổ biến ở các thế hệ trẻ do tác động từ công nghệ, các tiện ích và thói quen ăn uống hàng ngày.

Khoảng 20 triệu người Mỹ đang bị mất thị lực trầm trọng và nhiều người trong số đố có thể đã cải thiện được thị lực của mình bằng cách áp dụng các biện pháp phòng ngừa và khám mắt thường xuyên. Chăm sóc mắt đúng cách và thận trọng là yếu tố quan trọng để bảo vệ mắt tránh khỏi các bệnh nguy hiểm về mắt và nguy cơ mù lòa.


Tia cực tím rất nguy hiểm đối với mắt và là một trong những nguyên nhân cho sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể. Vì vậy hãy đeo kính râm loại có thể ngăn chặn 100% các tia UV. Kính râm còn có tác dụng bảo vệ da khu vực mi mắt và giảm nguy cơ hình thành các nếp nhăn cũng như bệnh ung thư da.

Thói quen ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề sức khỏe của bạn. Một chế độ ăn uống cân bằng không chỉ bảo vệ cơ thể tránh khỏi tất cả các bệnh lây nhiễm từ bên ngoài mà còn bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra những người có chế độ ăn với mức vitamin C, vitamin E, kẽm, lutein, zeaxanthin, axit béo omega 3 và

EPA ít có khả năng phát triển các bệnh về thị lực. Đó là chế độ ăn có nhiều cà rốt và các loại rau lá xanh.

Bệnh về mắt cũng có thể là do di truyền, hãy hỏi cha mẹ bạn để hiểu rõ hơn về chúng.

Tuổi tác có liên quan trực tiếp đến bệnh về mắt, bao gồm đục thủy tinh thể, bệnh võng mạc tiểu đường, bệnh tăng nhãn áp và AMD dự kiến sẽ tăng đáng kể. Các bệnh nguy hiểm liên quan đến mắt như tăng nhãn áp và AMD sẽ dễ điều trị và khả năng điều trị thành công cao hơn nếu được chẩn đoán và điều trị sớm. Vì vậy, người lớn dù không có dấu hiệu hoặc các yếu tố nguy cơ về bệnh mắt vẫn nên có kiểm tra định kỳ hàng năm để ngăn ngừa mất thị lực sau này.

Ngủ mở mắt hay dùng nước bọt làm ướt kính áp tròng, đeo kính áp tròng đã hết hạn sử dụng có thể dẫn đến các vấn đề về mắt như loét giác mạc, đau mắt và thậm chí và mất thị lực trong một số trường hợp.

Nếu bạn sử dụng máy tính hàng ngày hoặc xem ti vi nên nhớ quy tắc 20/20/20: cứ 20 phút nên rời mắt khỏi màn hình máy tính hoặc ti vi nhìn ra xa khoảng 20 mét để mắt nghỉ ngơi trong khoảng 20 giây.

Theo Lao động
CÁC TIN KHÁC:
Phòng và chữa bệnh đau mắt đỏ đúng cách   Thứ Hai, 27/10/2014, 22:02 (+0700)
Hà Nội: 4.000 ca đau mắt đỏ trong 1 tuần!   Thứ tư, 24/09/2014, 23:19 (+0700)
Bộ Y tế khuyến cáo phòng bệnh 'amip ăn não người'   Thứ Hai, 03/09/2012, 13:17 (+0700)