Menu

Phát thuốc nhỏ mắt thảo dược Vimaxx Lights miễn phí cho người cao tuổi tại 4 Quận của TP. Hà Nội

Thực hiện chương trình “ KHÁM MẮT VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2018” từ ngày 22-28 tháng 9 năm 2018; những người trên 50 tuổi với 8 địa điểm tổ chức tại địa bàn 4 quận của Thành Phố Hà Nội: Q. Thanh Xuân, Q Nam Từ Liêm, Q Bắc Từ Liêm, Q Ba Đình được cấp thuốc nhỏ mắt thảo dược VIMAXX LIGHTS miễn phí.

Tính đến ngày 28/9, Công ty TNHH KD Dược Thiên Thành kết hợp với Hội chữ Thập Đỏ TP Hà Nội đã cấp phát cho gần 600 người cao tuổi với số lượng hơn 1000 Hộp VIMAXX LIGHTS được cấp phát trên cả 8 địa điểm cấp phát.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi, việc khám sàng lọc được thực hiện trực tiếp tại Ủy Ban Nhân Dân Phường. Tại đây, người cao tuổi cao tuổi đến khám đều được các y, bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khám, tư vấn những kiến thức phòng, chống, cách điều trị Cũng như cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt. Đối với các trường hợp bị bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị hoặc mổ đục thủy tinh thể.

Tất cả người cao tuổi tham gia chương trình đều được cấp phát VIMAXX LIGHTS nhằm phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến Mắt của người già như: đục thủy tinh thể, Cườm mắt, khô mắt, thoái hóa hoàng điểm, chống mỏi mắt, ghèn rỉ mắt và Phòng ngừa dịch bệnh đau mắt.

Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà Công ty TNHH KD Dược Thiên Thành thực hiện nhằm góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đặc biệt là các bệnh về mắt cho người cao tuổi. Tạo điều kiện cho những người cao tuổi  được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời.

MỘT SỐ PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI CAO TUỔI SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM VIMAXX LIGHTS:

  • Bà Nguyễn Thị Yến ( 61 tuổi – Thanh Xuân): tôi năm nay đã 61 tuổi ,càng về già mắt trở nên yếu hẳn đi với lại tôi đi lại nơi thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, từ ngày được cậu con trai mua cho chai thuốc nhỏ mắt vimaxx lights tôi đã dùng và thấy rất ưng ý. Mắt đã bảo vệ nhiều những hiện tượng như bị đỏ mắt,mờ mắt,cay mắt đã giảm rõ rệt ,sản phẩm thật sự là món quà hữu ích cho mọi người đặc biệt đối với những người như tôi.
  • Ông Đào Đại Đường ( 53 tuổi – Nam Từ Liêm): Bắt đầu bước sang tuổi 52 mắt chú mờ đi rõ rệt, không ngồi hiên nhà đọc vanh vách biển số xe ngoài đường, xem báo cứ dụi mắt tèm nhèm mới đọc được. Lo lắng quá lại thấy có chương trình khám và phát thuốc miễn phí năm ngoái chú đến khám người ta phát cho chú 4 Hộp thuốc nhỏ mắt vimaxx lights  về nhỏ hàng ngày sau 3 tuần mắt chú lại như trước được 80% thấy tốt chú dùng hết ra hiệu thuốc mua về nhỏ đến giờ lại đi khám lại theo chương trình. Chú tin tưởng và giới thiệu cho các chú khác trong hội chơi cờ​ tướng của chú đấy.

Dung dịch nhỏ mắt Vimaxx Lights - nguồn gốc thiên nhiên, với tính chất đẳng trương, vô khuẩn, giúp vệ sinh mắt hằng ngày hiệu quả, an toàn, loại bỏ bụi bẩn, ghèn rỉ mắt và phòng ngừa bệnh đau mắt.

Dung dịch nhỏ mắt Vimaxx Lights – Đồng hành cùng mắt sáng mỗi ngày

Tin liên quan